10 Fundamentals About dương vật giả You Didn't Learn in School

 Dương vật silion rung cuộn sóng cực độc

Mã sản phẩm: DV44K

Hãng sản xuất: Khác

Xuất xứ: Mỹ

Giá sản phẩm: một,650,000 VNĐ

Đặt mua: Sản phẩm

Hoặc liên hệ mua hàng trực tiếp:

tương trợ online:

thông báo chi tiết:

Vẻ độc đáo và hấp dẫn của dương vật silicone rung cuộn sóng là anh chàng này hết sức mềm mịn, kích thước chân thật và giống thật nhất trong khoảng trước tới nay. dòng hay độc đáo là nó mang thể cuộn thành những đợt sóng từ nhẹ nhàng cho đến rung cuộn mạnh mẽ. Nó kích thích liên hồi lên thành âm đạo làm các nàng sung sướng và cảm giác mơn man như các anh rà rà bên trong âm hộ. Cô bé thực sự bị huyền hoặc triền miên và thật sự khó cưỡng lại được.

Advertisement

kiểu dáng có kiểu cầm tay cứng cáp, đẳng cấp và đẳng cấp, anh chàng lấy được cảm tình tuyệt đối của những chị em, bởi nó đem đến phổ biến kích thích cực đã, cũng như tạo được sự sung sướng đẫy đà cho những nàng. cách thức mà nó tạo ra thật sự làm cho những anh cũng phải ngạc nhiên vì thấy chị em phần lớn đều đạt được khoái cảm thực thụ ngay lần đầu chạm tới.

thông báo chi tiết sản phẩm:

- Chức năng: Rung cuộn sóng nổi cộm

- Kích thích: Âm vật, âm đạo, điểm G

- Khoái cảm: Đạt đỉnh viên mãn

- Chức năng: 3 chế độ cuộn sóng

- Rung: với rung phần đầu dương vật

- Pin: Sạc pin trong khoảng tính, chân sạc cổng USB thuận lợi

- Chất liệu: Silicone siêu mềm mại

- Xuất xứ: Mỹ

- Nhập khẩu: Hồng Kong

kiểu dáng của dương vật silicone rung cuộn sóng có cổng pin sạc trong khoảng tính tiện lợi và thuận lợi hơn rộng rãi các loại cổng sạc chân kim khác. Kiểu tay cầm hấp dẫn và đích thực giúp chị em khiến chủ cuộc chơi sở hữu “anh yêu” của mình. Hay ngay cả những cặp đôi cũng có thể làm tình khi chàng sẽ chủ động làm cho việc cho nàng để thỏa mãn lúc các anh “chưa tới chợ đã hết tiền

Advertisement

Việc điều khiển được kiểu dáng liền thân nằm ngay trên tay cầm cũng hơi thuận lợi và hoàn toàn không gây trở lực cho các chị trong quá trình tác nghiệp sản phẩm. Chính điều này tạo điều kiện cho chị em sở hữu thể mau chóng xoay chuyển chế độ nhanh và mạnh hơn nhất là lúc tới cao trào để với thể mau chóng đạt đỉnh 1 phương pháp sung sướng nhất. Chỉ có 2 nút bấm bật/ tắt và nút điều chỉnh rung cuộn nên tương đối thuận lợi cho cu giả các chị em trong lần đầu sử dụng đồ chơi dương vật fake silicone này.

Video giới thiệu sản phẩm cực chất và độc đáo của shoptraicam.com sẽ giúp Cả nhà mường tượng về cơ chế hoạt động của sản phẩm:

IFrame

cách tiêu dùng sản phẩm:

- Trước và sau lúc tiêu dùng bạn cần vệ sinh sạch sản phẩm bằng cồn y tế hoặc dung dịch vệ sinh đồ chơi người to với bán tại shop.

Advertisement

- rà soát chắc chắn là bạn đã sạc đầy pin trước khi dùng để tránh bị ngắt quãng giữa chừng do pin yếu.

- bắt đầu tiêu dùng sản phẩm bạn nên thêm gel bôi trơn trong giai đoạn dùng hoặc bao cao su siêu mỏng để tránh khô rát âm đạo, tạo độ suôn sẻ và chất nhờn phổ biến hơn giúp bạn mau chóng đạt khoái cảm cũng như đạt đỉnh.

Advertisement

- Trong giai đoạn tiêu dùng, bạn bấm giữ nút ON/OFF trong vòng 3 giây đèn LED khởi đầu sáng chính thức phiên làm cho việc. Bấm chọn chế độ rung cuộn để bắt đầu tiến hành mát xa khu vực âm vật và âm đạo. Bấm tiếp để chọn chế độ rung cuộn sóng mạnh hơn cho tới lúc đạt khoái cảm thì giới hạn lại.

- Sau lúc thỏa mãn, tắt vật dụng đưa ra ngoài âm đạo, đem vệ sinh trước lúc bảo quản.

Advertisement

- Để nơi khô thoáng, tránh bụi bẩn và nơi dễ gây ra ẩm mốc.

Lưu ý: Sản phẩm không nên tiêu dùng chung vì có thể bị lây nhiễm những bệnh qua tuyến phố dục tình.

Share This Story

Get our newsletter