20 Insightful Quotes About cu giả

 thông tin chi tiết:

Vẻ độc đáo và hấp dẫn của dương vật silicone rung cuộn sóng là anh chàng này cực kỳ mềm mịn, kích thước chân thật và giống thật nhất trong khoảng trước đến nay. loại hay độc đáo là nó có thể cuộn thành những đợt sóng trong khoảng nhẹ nhàng cho đến rung cuộn mạnh mẽ. Nó kích thích liên miên lên thành âm đạo khiến cho những nàng sung sướng và cảm giác mơn man như các anh rà rà bên trong cửa mình. Cô bé thực thụ bị huyền hoặc triền miên và thật sự khó cưỡng lại được.

Advertisement

ngoài mặt có kiểu cầm tay vững chắc, đẳng cấp và đẳng cấp, anh chàng lấy được cảm tình tuyệt đối của những chị em, bởi nó mang lại phổ thông kích thích cực đã, cũng như tạo được sự sung sướng đẫy đà cho các nàng. cách mà nó tạo ra thật sự khiến cho các anh cũng phải ngạc nhiên vì thấy chị em đông đảo đều đạt được khoái cảm đích thực ngay lần đầu chạm tới.

thông tin chi tiết sản phẩm:

- Chức năng: Rung cuộn sóng nổi cộm

- Kích thích: Âm vật, âm đạo, điểm G

- Khoái cảm: Đạt đỉnh viên mãn

- Chức năng: 3 chế độ cuộn sóng

- Rung: có rung phần đầu dương vật

- Pin: Sạc pin từ tính, chân sạc cổng USB tiện lợi

- Chất liệu: Silicone siêu mềm mại

- Xuất xứ: Mỹ

- Nhập khẩu: Hồng Kong

kiểu dáng của dương vật silicone rung cuộn sóng với cổng pin sạc trong khoảng tính thuận tiện và thuận tiện hơn đa dạng các dòng cổng sạc chân kim khác. Kiểu tay cầm hấp dẫn và thực sự giúp chị em khiến cho chủ cuộc chơi có “anh yêu” của mình. Hay ngay cả các cặp đôi cũng sở hữu thể khiến tình khi chàng sẽ chủ động làm cho việc cho nàng để thỏa mãn lúc những anh “chưa đến chợ đã hết tiền

Advertisement

Việc điều khiển được thiết kế liền thân nằm ngay trên tay cầm cũng khá thuận tiện và hoàn toàn ko gây trở lực cho những chị trong thời kỳ tác nghiệp sản phẩm. Chính điều này giúp cho chị em mang thể nhanh chóng xoay chuyển chế độ nhanh và mạnh hơn nhất là khi tới cao trào để sở hữu thể chóng vánh đạt đỉnh 1 bí quyết sung sướng nhất. Chỉ mang hai nút bấm bật/ tắt và nút điều chỉnh rung cuộn dương vật giả to nhất nên tương đối thuận lợi cho các chị em trong lần đầu dùng đồ chơi dương vật fake silicone này.

Video giới thiệu sản phẩm cực chất và độc đáo của shoptraicam.com sẽ giúp Các bạn hình dong về cơ chế hoạt động của sản phẩm:

IFrame

cách dùng sản phẩm:

- Trước và sau lúc tiêu dùng bạn cần vệ sinh sạch sản phẩm bằng cồn y tế hoặc dung dịch vệ sinh đồ chơi người lớn sở hữu bán tại shop.

Advertisement

- kiểm tra chắc chắn là bạn đã sạc đầy pin trước lúc tiêu dùng để hạn chế bị gián đoạn giữa chừng do pin yếu.

- khởi đầu sử dụng sản phẩm bạn nên thêm gel bôi trơn trong giai đoạn dùng hoặc bao cao su siêu mỏng để tránh khô rát âm đạo, tạo độ trơn và chất nhờn phổ quát hơn giúp bạn mau chóng đạt khoái cảm cũng như đạt đỉnh.

Advertisement

- Trong công đoạn dùng, bạn bấm giữ nút ON/OFF trong vòng 3 giây đèn LED bắt đầu sáng chính thức phiên làm việc. Bấm chọn chế độ rung cuộn để bắt đầu tiến hành mát xa khu vực âm vật và âm đạo. Bấm tiếp để chọn chế độ rung cuộn sóng mạnh hơn cho đến khi đạt khoái cảm thì dừng lại.

- Sau lúc thỏa mãn, tắt đồ vật đưa ra ngoài âm đạo, đem vệ sinh trước khi bảo quản.

Advertisement

- Để nơi khô thoáng, tránh bụi bẩn và nơi dễ gây ra ẩm mốc.

Lưu ý: Sản phẩm không nên tiêu dùng chung vì với thể bị lây nhiễm các bệnh qua các con phố dục tình.

Share This Story

Get our newsletter