How Much Should You Be Spending on sextoy nam?

 Tên sản phẩm: Cốc gắn tường siêu nhỏ thủ dâm siêu sướng

Mã sản phẩm: AD45G

Hãng sản xuất: Khác

Xuất xứ: Hồng Kông

Giá sản phẩm: 550,000 VNĐ

Đặt mua: Sản phẩm

Hoặc địa chỉ sắm hàng trực tiếp:

hỗ trợ online:

thông báo chi tiết:

Tính năng: Thủ dâm cho nam, giải tỏa sinh lý hiệu quả

Chất liệu: Vỏ ABS + Ruột Silicone

Chiều dài sản phẩm: 20.5cm

Chiều dài sử dụng: 16cm

đường kính miệng cốc: 6.5cm

con đường kính đế: 8.3cm

Màu sắc: Đen - Hồng - trắng

Rung: ko mang

Thấm nước: Hoàn toàn không thấm nước

Xuất xứ: Hồng kong

Cốc gắn tường siêu nhỏ thủ dâm siêu sướng thuộc loại thể đồ chơi âm đạo nhái cho nam giới. có kiểu dáng khá nhỏ gọn, tinh tế sở hữu thể với đi bất cứ đâu mà những anh thích. mang bề ngoài ko rung nên việc sử dụng nó trở lên khôn cùng tiện dụng, kiểu gắn tường cũng khá ấn tượng giúp các anh có thể thỏa mãn mang phổ thông phong thái giống như khi được quan hệ cộng người đấy thật sự quá đã.

Advertisement

Chất liệu silicone bên trong ruột âm đạo nhái thì miễn bàn bởi nó vô cùng mềm mại, cho cảm giác mịn màng giống mang làn da của thiếu nữ có lỗ âm đạo se khít, chúm chím ôm trọn “cậu nhỏ” của các anh. Cảm giác hoan lạc, khoái cảm mạnh mẽ lúc ruột âm đạo kích thích trực tiếp lên thân dương vật làm cho các anh râm ran và thực thụ bị hấp dẫn. Kiểu quan hệ những hướng, giống như việc những anh kiến tạo phong độ cho những nàng càng làm cuộc yêu trở lên quyến rũ và hưng phấn hơn.

Điểm đặc sextoy cho nam trưng của sản phẩm cốc gắn tường siêu nhỏ mang thể tạo dáng ở gần như các nơi, việc phân phối cho những anh mang phổ quát phong độ trong quan hệ tình dục làm những chàng cảm giác hưng phấn và khoái cảm dâng trào. Cảm giác được thôi thúc mãnh liệt hơn đa số ngay cả khi được quan hệ với người ấy mà chưa chắc các anh mang được sự hoan lạc như việc quan hệ sở hữu “cốc gắn tường siêu nhỏ thủ dâm siêu sướng” này.

Advertisement

hướng dẫn cách thức sử dụng:

- Để sử dụng cốc 1 bí quyết an toàn và vệ sinh nhất, bạn cần rửa sạch sản phẩm có cồn y tế và nước sạch trước lúc sử dụng.

Advertisement

- Bạn sở hữu thể sử dụng kèm có gel bôi trót lọt, hoặc bao cao su siêu mỏng để nâng cao độ khoái cảm và trơn tuột lúc tiêu dùng, nhờ ấy bạn đạt được phổ biến khoái cảm hơn.

- Sau khi mát xa cho dương vật cương cứng, bạn đưa dương vật tiến lại dần mồm âm đạo và từ từ đẩy vào trong cho tới khi ngập dương vật. thực hành những thao tác mong muốn để kích thích cho tới khi đạt thỏa mãn thì giới hạn lại đưa dương vật ra ngoài.

Advertisement

- Lôi phần ruột ra khỏi cốc âm đạo, rồi vệ sinh lại dưới vòi nước 1 lần nữa. Để khô hoặc sử dụng khăn thấm khô trước khi bảo quản.

- Để nơi khô thoáng, sạch sẽ, tránh bụi bẩn và nơi mang nhiệt độ cao.

Share This Story

Get our newsletter